Bao Cao Su Feel 4 IN 1 - (Com Bo 2 Hộp X 12 Cái)

Bao Cao Su Feel 4 IN 1 - (Com Bo 2 Hộp X 12 Cái) là loại bao được sản xuất tại Malaysia, thủ phủ của các nhà máy sản xuất bao cao su tại Đông Nam Á, với quy trình hiện đại của nhà máy Nulatex sản phẩm ra đời hội tụ nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu quan hệ ngày một cao trong đời sống.
190,000 đ
Mã SP: Bao Cao Su Feel 4 IN 1 - (Com Bo 2 Hộp X 12 Cái)
Số Lượng

Sản phẩm : Bao cao su Feel 4 IN 1

 (Combo 2 hộp x 12 cái)

 

 

 
BAO CAO SU FEEL 4 IN 1 là loại bao được sản xuất tại Malaysia, thủ phủ của các nhà máy sản xuất bao cao su tại Đông Nam Á, với quy trình hiện đại của nhà máy Nulatex sản phẩm ra đời hội tụ nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu quan hệ ngày một cao trong đời sống.
 
Cuộc sống tình dục cần phải luôn luôn đổi mới về nhiều khía cạnh như cảm xúc, sức khỏe, thời gian, không gian, ngày nay với nhịp sống hiện đại mỗi con người luôn phải gồng mình với nhiều nỗi lo toan cơm áo gạo tiền nên không còn nhiều thời gian để làm mới chuyện ấy, chính vì vậy BAO CAO SU FEEL 4 IN 1 ra đời đã đáp ứng được những tiêu chí đó.
 
Bao cao su Feel 4 IN 1  (Combo 2 hộp x 12 cái)
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BAO CAO SU FEEL 4 IN 1
 
Loại: bao cao su chứa chất kéo dài quan hệ kết hợp gân, gai nhẹ và nút thắt chống tuột bao 
 
Tính năng: Với tính năng kết hợp của gân, gai nhẹ BAO CAO SU FEEL 4 IN 1 mang đến cho phái nữ một sự kích thích nhẹ nhàng không đau rát, giúp người phụ nữ đi vào hưng phấn một cách êm ái.
 
Bên cạnh đó bao còn chứa 5% gây tê Benzocain dạng sáp mềm chứa ở đầu túi đựng tinh và chất bôi trơn tăng cường, giúp hỗ trợ đáng kể cho các đấng mày râu kéo dai thời gian quan hệ nhằm duy trì cảm xúc mà đôi bên đều mong muốn.
 
Ngoài ra BAO CAO SU FEEL 4 IN 1 còn giúp kế hoạch hóa gia đình và phòng trừ các bệnh lây lan qua đường tình dục trong xã hội
 
Chất liệu: mủ cao su cao cấp tự nhiên
 
Kích thước: 52mm x 185mm
 
Xuất xứ: Malaysia
 
Lời khuyên: Dùng bao cao su từ 16 đến 18 tuổi trở lên, nên giữ bao cao su tránh nhiệt độ cao, đè nén lâu ngày, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát theo nhiệt độ phòng và luôn dùng bao cao su trong bất kể các trường hợp khi quan hệ để bảo vệ bản thân, gia đình và xã hội.
 
Quy cách : 03cái/ hộp nhỏ - 12 cái/ hộp lớn
 
 
 
CÁCH SỬ DỤNG VÀ LƯU Ý KHI DÙNG BAO CAO SU FEEL 4 IN 1
 
CÁCH ĐEO
 

- Kiểm tra kỹ lưỡng chât lượng nhãn mác, bao bì và thời gian sử dụng của sản phẩm.

- Xé dọc một cách cẩn thận một góc nhỏ bên gói để tránh làm rách bao cao su bên trong.

- Bao cao su được mang vào một cách thuận lợi và an toàn nhất khi dương vật đã trong tình trạng cương cứng tốt nhất. Bên cạnh đó cần kiểm tra để bảo đảm là đeo đúng theo chiều cuốn phải nằm ngoài dương vật.

Cần chú BAO CAO SU FEEL 4 IN 1 là loại bao kéo dài quan hệ nên khi mang vào cần để ý bóp núm của bao cao su đồng thời xoa đều rồi để im vị trí trong vòng 3 phút nhằm cho không khí không còn, đồng thời giúp các chất hỗ trợ bên trong được lan tỏa thấm đều bên trong khi mang vào dương vật, Sextoy.

- Mang bao cao su vào đầu dương vật rồi dùng tay vuốt nhẹ bên ngoài bao để đảm báo không khí trong bao thoát hết ra ngoài và tạo độ hít dính cho bao lên trên thân dương vật. Bạn hãy giữ nguyên ống đựng tinh của bao cao su rồi dùng tay còn lại cuốn từ từ xuống tận dưới gốc dương vật sao cho bao cao su bao trùm lấy hết toàn thân của dương vật của bạn

 
CÁCH THÁO
 
- Ngay sau khi đã xuất tinh và trong khi dương vật vẫn còn cương cứng: hãy nhanh chóng núm chặt phần gốc của bao cao su đồng thời rút từ từ ra khỏi âm hộ nhắm tránh tình trạng dương vật xìu làm cho bao cao su không ôm chặt được nên làm cho tinh dịch tràn chảy ra ngoài ảnh hưởng đến bạn tình.
 
LƯU Ý

- Chỉ nên dùng bao cao su một lần quan hệ, gói cẩn thận và vứt vào sọt rác tránh tình trạng gây ô nhiễm. 

- không nên vứt vào bồn rửa mặt, bồn Toilet.

- Sau khi quan xong đôi bạn tình thường vệ sinh sơ sài và nằm nghỉ, ngủ, chính vì vậy nên cần vệ sinh kỹ lưỡng sau khi quan hệ bằng xà phòng hoặc dung dịch cần thiết để vệ sinh chung, tránh tình trạng tinh dịch còn dính vào tay, cơ thể tiếp xúc vào âm đạo bạn tình ngoài ý thức.

 

 

 

Cách sử dụng BAO CAO SU Đúng cách:

-----------------------------------------------------------------

BAO CAO SU OKE I BCSOKE

CHUYÊN PHÂN PHỐI BAO CAO SU 

TẠI TP.HỒ CHÍ MINH – TOÀN QUỐC

Hotline : 092.47.74.092

Click vào đây để trở về --> TRANG CHỦ BAO CAO SU OKE <--- 

--> BAO CAO SU  <-- 

--> GEL BÔI TRƠN <-- 

--> ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN  <-- 

LƯU Ý : Không Bán Hàng Cho Trẻ Em Dưới 18 tuổi

Chất liệu: mủ cao su cao cấp tự nhiên
 
Kích thước: 52mm x 185mm
 
Xuất xứ: Malaysia
 
Lời khuyên: Dùng bao cao su từ 16 đến 18 tuổi trở lên, nên giữ bao cao su tránh nhiệt độ cao, đè nén lâu ngày, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát theo nhiệt độ phòng và luôn dùng bao cao su trong bất kể các trường hợp khi quan hệ để bảo vệ bản thân, gia đình và xã hội.
 
Quy cách : 03cái/ hộp nhỏ - 12 cái/ hộp lớn

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll