Bao Cao Su Kéo Dài Thời Gian Oleo 4in1

Bao Cao Su Oleo 4 in 1 Kéo Dài Thời Gian Hộp 12 Chiếc Lampo Long Shock - Bao Cao Su Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Lampo Long Shock 4 in 1 oleo - Bao cao su siêu mỏng, có gân, gai, kéo dài thời gian quan hệ Oleo Lampo Long Shock 4in1
120,000 đ
Mã SP: Bao Cao Su Kéo Dài Thời Gian Oleo 4in1
Số Lượng

Bao Cao Su Oleo 4 in 1 Kéo Dài Thời Gian Hộp 12 Chiếc Lampo Long Shock được thiết kế theo kiểu dáng cổ điển kết hợp với những tính năng độc đáo mới lạ như gân, gai và benzocaine 7% giúp kích thích và kéo dài thời gian yêu đến bất tận.

Tính Năng Nổi Bật Của Bao Cao Su Oleo 4 in 1 Kéo Dài Thời Gian Hộp 12 Chiếc

 Bao cao su siêu mỏng, có gân, gai, kéo dài thời gian quan hệ Oleo Lampo Long Shock 4in1 được thiết kế theo kiểu dáng cổ điển kết hợp với những tính năng độc đáo mới lạ như gân, gai và benzocaine 7% giúp kích thích và kéo dài thời gian yêu đến bất tận.

 Sản phẩm Bao cao su siêu mỏng, có gân, gai, kéo dài thời gian quan hệ Oleo Lampo Long Shock 4in1 còn là dòng bao cao su siêu mỏng cao cấp với độ dày chỉ 0.06mm giúp truyền nhiệt nhanh hơn.

Bao Cao Su Kéo Dài Thời Gian Hộp 12 Chiếc

 Đặc biệt, Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Oleo Lampo Long Shock 4in1 được kết hợp hoàn hảo của những đường gân và những chiếc gai nổi khắp bề mặt của chiếc bao cao su, giúp ma sát và kích thích từ những cử động nhẹ của chàng cũng khiến nàng ngây ngất và đê mê.

 Ngoài ra, Bao cao su siêu mỏng Oleo Lampo Long Shock 4in1 Với hoạt chất Benzocaine 7% giúp kéo dài cuộc yêu, các chàng không phải lo lắng về tình trạng xuất tinh sớm , nhờ công dụng gây tê nhẹ được bổ sung trên đầu bao cao su, giúp giảm bớt kích thích cực hạn lên dương vật, kiềm chế ham muốn và giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Bên cạnh đó, Bao cao su siêu mỏng, có gân, gai, kéo dài thời gian quan hệ Oleo Lampo Long Shock 4in1 được thiết kế với độ co giãn chịu lực cực tốt phù hợp với mọi kích cỡ “cậu nhỏ”. Các chàng có thể tha hồ thể hiện nhiều kiểu yêu khác nhau mà không phải lo lắng về tình trạng rách bao.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hãng sản xuất: Medevice 3S Joint Venture Co.,Ltd

Kích cỡ: 52mm

Độ mỏng: 0,06mm

Quy cách đóng gói: Hộp 12 chiếc

Thành phần: Cao su thiên nhiên, bổ sung Benzocain

 

Cách sử dụng BAO CAO SU Đúng cách:

-----------------------------------------------------------------

BAO CAO SU OKE I BCSOKE

CHUYÊN PHÂN PHỐI BAO CAO SU 

TẠI TP.HỒ CHÍ MINH – TOÀN QUỐC

Hotline : 092.47.74.092

Click vào đây để trở về --> TRANG CHỦ BAO CAO SU OKE <--- 

--> BAO CAO SU  <-- 

--> GEL BÔI TRƠN <-- 

--> ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN  <-- 

LƯU Ý : Không Bán Hàng Cho Trẻ Em Dưới 18 tuổi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hãng sản xuất: Medevice 3S Joint Venture Co.,Ltd

Kích cỡ: 52mm

Độ mỏng: 0,06mm

Quy cách đóng gói: Hộp 12 chiếc

Thành phần: Cao su thiên nhiên, bổ sung Benzocain

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll