Bao Cao Su Đôn 8 Bi Gai

Bao Cao Su Đôn 8 Bi Gai được thiết kế với phần đầu bao là khối silicon đặc, quanh thân là hệ gai mềm cùng 8 bi lớn nên có thể đôn tăng cả độ lớn và chiều dài lên ít nhất 2cm, cậu nhỏ trông sẽ hùng dũng hơn hẳn ngày thường nhờ đó sẽ tạo cảm giác ôm khít lấy vùng cô bé, tăng sự cọ xát và kích thích khoái cảm cho nàng khi quan hệ.
150,000 đ
Mã SP: Bao Cao Su Đôn 8 Bi Gai
Số Lượng

Sản Phẩm: Bao cao su Đôn 8 bi gai

 

 

 
Tăng kích thước: Bao cao su đôn dên bi gai được thiết kế với phần đầu bao là khối silicon đặc, quanh thân là hệ gai mềm cùng 8 bi lớn nên có thể đôn tăng cả độ lớn và chiều dài lên ít nhất 2cm, cậu nhỏ trông sẽ hùng dũng hơn hẳn ngày thường nhờ đó sẽ tạo cảm giác ôm khít lấy vùng cô bé, tăng sự cọ xát và kích thích khoái cảm cho nàng khi quan hệ.
 
Sáng tạo với 8 bi lớn và gai silicon siêu mềm: Điểm sáng tạo độc đáo chính là nằm ở 8 bi lớn nằm ngay đầu bao và hệ thống gai siêu mềm.
 
Bạn không hề phải lo lắng khi những viên bi hầm hố này có thể làm đau hay tổn thương vùng kín phái nữ bởi lớp silicon mềm mại bao quanh tạo sự êm ái và đàn hồi tốt, dễ dàng trượt trong cô bé và xoay ngoáy cực đã như những sóng rung thần kỳ, cho dù cô bé của nàng có thuộc cỡ đại đến đâu cũng sẽ phải đê mê khi được bi gai chạm vào thành, ve vuốt kích thích khiến nàng rên rỉ và bật thét trong sung sướng.
 
Kéo dài thời gian yêu: Nhờ kích thước dày, Bao cao su đôn dên bi gai sẽ làm giảm cảm giác nhạy cảm thái quá khi dương vật bị kích thích, nam giới sẽ thấy cậu nhỏ trở nên bản lĩnh và lâu xuất tinh hơn, có thêm thời gian để yêu chiều nàng, thử nghiệm nhiều tư thế mới và duy trì phong độ đưa nàng lên đỉnh thăng hoa.
 
Đối tượng sử dụng: Sản phẩm dành cho quý ông chưa tự tin với kích thước cậu nhỏ, thấy mình như chơi vơi bơi trong âm đạo của nàng làm giảm cảm giác của cả hai khi quan hệ.
 
Sản phẩm là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những cặp đôi ưa thích cảm giác mạnh có thể yêu lâu hơn và đã hơn với sự kích thích hưng phấn tuyệt vời.
 
Lợi ích khi sử dụng sản phẩm: Bao cao su đôn dên bi gai rất kinh tế khi có thể tái sử dụng được nhiều lần.
 
Sử dụng Bao cao su đôn dên bi gai là cách để hâm nóng lại đêm tình yêu của đôi bạn, mang đến những cảm xúc mới mạnh mẽ và thích thú hơn, chuyện ân ái sẽ không còn nhàm chán, nam giới sẽ luôn tự tin với bản lĩnh và phong độ chinh phục người đẹp, nữ giới lấy lại được cảm giác và những giây phút thăng hoa nồng nàn.
 
Bao cao su Đôn 8 bi gai
 
Cách sử dụng đôn dên:
 
- Hãy vệ sinh sạch sẽ bằng nước hoặc cồn trước khi sử dụng.
 
- Sử dụng gel bôi trơn hoặc bao cao su có chất bôi trơn bên trong để dễ đeo bao và không làm tổn thương cô bé bởi dương vật cỡ lớn của bạn.
 
- Đeo bao đôn dên khi dương vật đang cương cứng như các loại bao cao su thông thường
 
- Giữ lại bao cao su đôn dên sau khi sử dụng, vệ sinh, để khô ráo rồi cất hộp cho những lần dùng sau.
 
- Không nên dùng chung bao cao su đôn dên với người khác
 
Bao cao su Đôn 8 bi gai
 
 
 
 

 

Cách sử dụng BAO CAO SU Đúng cách:

-----------------------------------------------------------------

BAO CAO SU OKE I BCSOKE

CHUYÊN PHÂN PHỐI BAO CAO SU 

TẠI TP.HỒ CHÍ MINH – TOÀN QUỐC

Hotline : 092.47.74.092

Click vào đây để trở về --> TRANG CHỦ BAO CAO SU OKE <--- 

--> BAO CAO SU  <-- 

--> GEL BÔI TRƠN <-- 

--> ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN  <-- 

LƯU Ý : Không Bán Hàng Cho Trẻ Em Dưới 18 tuổi

Sản phẩm có tác dụng tránh thai và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.
 
Xuất xứ: Nhật Bản
 
Kích thước: 14cm
 
Chất liệu: Silicon

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll