Âm Đạo Giả Hình Trái Tim

Âm Đạo Giả Hình Trái Tim với hình dáng như thật chế tạo cho nam giới một sự thích thú mới là mới lạ so với những kiểu đèn pin ngụy trang, âm đạo giả hình trái tim sẽ là một trong những món đồ chơi giúp giải tỏa sinh lý hiệu quả cho cánh mày râu trong những lúc thiếu vắng bạn tình hay còn đang độc thân. Đây là món đồ chơi tình dục cho nam giới mà bạn nên sử dụng nhất.
699,000 đ
Mã SP: Âm Đạo Giả Hình Trái Tim
Số Lượng

Sản phẩm : Âm đạo giả hình trái tim

Âm Đạo Giả Hình Trái Tim

Âm đạo giả cao cấp với hình dáng như thật chế tạo cho nam giới một sự thích thú mới là mới lạ so với những kiểu đèn pin ngụy trang, âm đạo giả hình trái tim sẽ là một trong những món đồ chơi giúp giải tỏa sinh lý hiệu quả cho cánh mày râu trong những lúc thiếu vắng bạn tình hay còn đang độc thân. Đây là món đồ chơi tình dục cho nam giới mà bạn nên sử dụng nhất.
 
Một cảm giác như đang quan hệ tình dục thật sự, như đang được mơn trớn vuốt ve dương vật của bạn.
 
Thông Tin Âm Đạo Giả:
 
Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, mềm mại
 
Thương hiệu: LyBaile
 
Kích thước: 140 * 110 * 70mm
 
Trọng lượng: 750g
 
Rung: Có
 
Màu sắc: Da người
 
Nguồn: Sử dụng 2 pin AAA
 
Giới thiệu các tính năng nổi bật âm đạo giả:
 
Đồ chơi người lớn dành cho nam được sử dụng từ chất liệu silicone mẹ mình đàn hồi tự nhiên nó được thiết kế với hình dáng như một chiếc môi âm đạo thật sự, đồng thời được bo tròn như một trái tim tình yêu. chắc có lẽ tính chất mềm mại sẽ tạo cho nam giới cảm giác như được gần gũi thoả mãn cùng với bạn tình.
 
Kết hợp cùng với âm đạo giả silicone cao cấp là một trứng rung có thể điều chỉnh tốc độ rung từ thấp lên cao thông qua bộ tay cầm điều khiển.
 
Bạn hãy đưa trứng rung vào bên trong lỗ chứa của nó, tăng cấp độ từ thấp lên cao là có thể tận hưởng hết những giây phút khoái lạc, sung sướng vô cùng.
 
Nhờ có màu sắc tự nhiên giống như da người, cộng vào đó là thiết kế với 2 lỗ tượng trưng như là đang được quan hệ với âm đạo và cũng có thể quan hệ với hậu môn.
 
Lia thia trên vùng môi ngoài là những sợi lông nhỏ mịn và mềm mại chỉ cần nhìn thôi là cũng thật đã thấy đủ kích thích, khiến cho bạn phải thôi thúc như muốn được đưa vào.
 
Một kích thước vừa đủ để bạn có thể cầm dễ dàng trên tay, hoặc bạn có thể tạo nên những tư thế mà bạn thích như là để trên mặt bàn, gối cao, ai cũng có thể sử dụng trong nhà tắm.
 
Cách sử dụng âm đạo giả và bảo quản:
 
Bạn hãy lắp pin vào trứng rung, sau đó đưa trứng rung vào mỗi lỗ, rồi có thể vặn núm điều khiển, thoa thêm một ít gel bôi trơn vào phần đầu dương vật và một ít vào trong lỗ âm đạo.
 
Bây giờ bắt đầu đưa dương vật vào bên trong, đồng thời tạo những cách quan hệ tình dục theo ý thích của bạn.
 
Sử dụng xong lấy trứng rung ra ngoài, vệ sinh của âm đạo với nước sạch và xà phòng. Để ráo bảo quản ở nơi khô thoáng, búp bê tình dục chỉ dành riêng cho mục đích cá nhân.

 

Cách sử dụng BAO CAO SU Đúng cách:

-----------------------------------------------------------------

BAO CAO SU OKE I BCSOKE

CHUYÊN PHÂN PHỐI BAO CAO SU 

TẠI TP.HỒ CHÍ MINH – TOÀN QUỐC

Hotline : 092.47.74.092

Click vào đây để trở về --> TRANG CHỦ BAO CAO SU OKE <--- 

--> BAO CAO SU  <-- 

--> GEL BÔI TRƠN <-- 

--> ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN  <-- 

LƯU Ý : Không Bán Hàng Cho Trẻ Em Dưới 18 tuổi

Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, mềm mại
 
Thương hiệu: LyBaile
 
Kích thước: 140 * 110 * 70mm
 
Trọng lượng: 750g
 
Rung: Có
 
Màu sắc: Da người
 
Nguồn: Sử dụng 2 pin AAA

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll