Massage Loveaider

Massage Loveaider thương hiệu hàng đầu về đồ chơi tình dục nam và nữ đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm máy kích thích làm tăng ham muốn ở nữ rất có lợi cho người dùng trong đời sống tình dục lứa đôi, phụ nữ có được những giây phút thăng hoa nhờ vào sự hổ trợ của dụng cụ máy mát xa điểm g.
799,000 đ
Mã SP: Massage Loveaider
Số Lượng

Sản phẩm : Massage Loveaider

Massage Loveaider

Máy massage điểm g cao cấp Loveaider kích thích nơi sung sướng nhất của nàng, làm cho màng dạo chơi trước quan hệ có thêm nhiều cảm xúc hưng phấn mãnh liệt hơn, sử dụng đồ chơi người lớn là cách tốt nhất để làm phụ nữ sướng và có thể lên đỉnh nhiều lần mỗi khi quan hệ, máy massage kích thích âm vật loveaider là dụng cụ thủ dâm nữ với nhiều tần số kích thích sung sướng khác nhau làm cho tự sướng ở nữ có nhiều những giây phút thăng hoa như được bạn tình matxa vào vùng kín.
 
Máy massage Loveaider kích thích âm vật sung sướng
 
Loveaider thương hiệu hàng đầu về đồ chơi tình dục nam và nữ đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm máy kích thích làm tăng ham muốn ở nữ rất có lợi cho người dùng trong đời sống tình dục lứa đôi, phụ nữ có được những giây phút thăng hoa nhờ vào sự hổ trợ của dụng cụ máy mát xa điểm g.
 
Cách làm phụ nữ sung sướng với màng dạo đầu điệu nghệ của máy massage loveaider mang lại luôn tạo ra những khoái cảm cực mạnh, làm phụ nữ trở nên yêu thích tình dục nhiều hơn và những lần quan hệ kế tiếp các nàng sẽ chủ động nhắc đến chuyện ấy nhiều hơn khi sự thỏa mãn trong tình dục được bạn tình cung ứng đầy đủ.
 
Sản xuất tại: Hoa Kì.
 
Tên sản phẩm massage: Dụng cụ máy kích thích âm đạo ( âm vật ) loveaider.
 
Cấu tạo hình dáng: Thiết kế dáng gọn nhẹ với hình tròn có đầu hơi cong mục đích để kích thích các điểm G khó nhất.
 
Chức năng: Làm cho phụ nữ hưng phấn lên đỉnh nhanh hơn, massage cuộc dạo đầu cho nữ giới hoặc là dụng cụ thủ dâm ở nữ đạt cực khoái cao hơn.
 
Cấu tạo: Được chế tạo từ vật chất nhựa ABS có độ bền cực cao với bộ máy rung kích thích đủ kiểu giúp người dùng có thể tận hưởng được nhiều khoái lạc từ chức năng của máy, máy được sử dụng nguồn điện pin AA có bán ở tất cả cửa hàng gần nhà.
 
Chức năng chủ yếu của dụng cụ kích thích phụ nữ loveaider:
 
+ Làm cho phụ nữ nhanh đạt khoái cảm trong tình dục, kích thích sự ham muốn của nữ trổi dậy nhanh chóng sau thời gian vài phút massage vào điểm nhạy cảm, phụ nữ có thể thăng hoa hơn khi được bạn tình sử dụng máy để matxa hoặc tự sướng ở nữ dễ thực hiện cảm xúc vẫn mãnh liệt mà không cần có đàn ông giúp sức.
 
+ Sử dụng dụng cụ máy loveaider là cách tăng cường cảm giác cho phụ nữ bị yếu sinh lý, làm tăng ham muốn tình dục ở cho nữ khi không hứng thú với tình dục, ngoài chức năng matxa các vùng kín để gia tăng khoái lạc tình dục máy còn sử dụng để massage những vùng cơ thể khi mệt mỏi, giúp phụ nữ giảm thiểu stress nặng khi sinh lý không đáp ứng đầy đủ.
 
Hướng dẫn sử dụng máy massage điểm g loveaider:
 
Trước hết nên gắn pin vào đuôi máy bằng 2 cục Pin tiểu AA, kiểm tra các chế độ hoạt động linh hoạt không trước khi dùng để tránh trường hợp mất hứng giữa chừng.
 
Vệ sinh các điểm nhạy cảm trước khi matxa kích dục nữ và xoa gel bôi trơn lên âm vật nếu như kích thích vào đó.
 
Đưa dụng cụ đến những điểm nhạy cảm cần massage kích thích theo ý muốn của mình sau đó cần chuyển vị trí và đổi chế độ khác để cảm xúc tốt hơn cho nữ nhanh khoái cảm.

 

Cách sử dụng BAO CAO SU Đúng cách:

-----------------------------------------------------------------

BAO CAO SU OKE I BCSOKE

CHUYÊN PHÂN PHỐI BAO CAO SU 

TẠI TP.HỒ CHÍ MINH – TOÀN QUỐC

Hotline : 092.47.74.092

Click vào đây để trở về --> TRANG CHỦ BAO CAO SU OKE <--- 

--> BAO CAO SU  <-- 

--> GEL BÔI TRƠN <-- 

--> ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN  <-- 

LƯU Ý : Không Bán Hàng Cho Trẻ Em Dưới 18 tuổi

Sản xuất tại: Hoa Kì.
 
Tên sản phẩm massage: Dụng cụ máy kích thích âm đạo ( âm vật ) loveaider.
 
Cấu tạo hình dáng: Thiết kế dáng gọn nhẹ với hình tròn có đầu hơi cong mục đích để kích thích các điểm G khó nhất.
 
Chức năng: Làm cho phụ nữ hưng phấn lên đỉnh nhanh hơn, massage cuộc dạo đầu cho nữ giới hoặc là dụng cụ thủ dâm ở nữ đạt cực khoái cao hơn.

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll