Dương Vật Giả Đóng Tường Loveaider

Dương Vật Giả Đóng Tường Loveaider Với 7 chế độ xoay ngoáy mới lạ từ đồ chơi chị em phụ nữ sẽ thấy được tại sao đồ chơi tình dục lại mang đến nhiều cảm xúc đến như vậy, bạn không chỉ quan hệ tình dục với một cục thịt thông thường mà đây là một cậu nhỏ thủ dâm thông minh với chức năng thú vị vô cùng, bạn cũng có thể chọn lựa một đồ chơi có chế độ rung nếu như không hợp với chế độ ngoáy, nhưng xin tư vấn cho bạn là nhiều người dùng lại muốn được hưởng thụ cảm giác ngọ ngoạy bên trong của dương vật giả này.
1,099,000 đ
Mã SP: Dương Vật Giả Đóng Tường Loveaider
Số Lượng
Sản phẩm : Dương vật giả đóng tường loveaider
Dương Vật Giả Đóng Tường Loveaider
 
Chức năng gắn tường, đóng đất và ngoáy kết hợp với màu da người là những điểm tuyệt vời của dương vật giả cao cấp đóng đất Loveaider – Series dương vật đẹp được nhiều chị em phụ nữ yêu thích nhất.
 
Ở một đẳng cấp khác so với các dương vật silicon gắn tường Loveadier mang lại cho bạn sự hoàn hảo về hình dáng, độ mềm mại của silicon, khả năng ngoáy mạnh mẽ nhiều chế độ, tư thế đóng đất chắc chắn dành cho những tư thế kích thích nhất như cởi ngựa hay chó xổm không có phụ nữ nào không bị khuất phục.
 
Chi tiết:
 
+ Kích thước: 21cm x 3.5cm
 
+ Chất liệu: Silicon y tế an toàn cho da, thuộc nhóm dương vật đẹp
 
+ Tên đầy đủ: Dương vật giả cao cấp Loveaider Oriental
 
+ Xuất sứ: Nhật Bản.
Dương Vật Giả Đóng Tường Loveaider
Điểm mạnh:
 
Bạn nữ đã quá lâu không được quan hệ tình dục đều đặn những nếp nhăn hay những vùng da thịt bên trong âm đạo có màu không được tươi tắn sẽ được dương vật giả này đi sâu vào bên trong kích thích những điểm đó như cơ chế massage làm lưu thông, phục hồi lại khả năng co giãn đàn hồi, làm tươi mới lại những vùng quên lãng đó.
 
Chức năng gắn tường sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm độc đáo nhất, khi bạn đóng dương vật Loveadier xuống mặt đất nó sẽ bám chắc dù bạn có đưa đẩy đưa nó kiểu gì chính vì thế khi cho vào bên trong âm đạo của bạn sẽ chẳng vấn đề gì cả.
 
Bạn sẽ thử được những tư thế vô cùng độc đáo, cưỡi ngựa là tư thế kích thích nhất ở đây tiếp đến bạn sẽ thử với thế đằng sau vắt tay ra sau cầm dương vật và tha hồ thụt.
 
Hoặc bạn có bạn tình thì việc kết hợp dùng dương vật giả cao cấp Loveaider sẽ mang lại hứng thú mới trong lúc làm tình.
 
Với 7 chế độ xoay ngoáy mới lạ từ đồ chơi chị em phụ nữ sẽ thấy được tại sao đồ chơi tình dục lại mang đến nhiều cảm xúc đến như vậy, bạn không chỉ quan hệ tình dục với một cục thịt thông thường mà đây là một cậu nhỏ thủ dâm thông minh với chức năng thú vị vô cùng, bạn cũng có thể chọn lựa một đồ chơi có chế độ rung nếu như không hợp với chế độ ngoáy, nhưng xin tư vấn cho bạn là nhiều người dùng lại muốn được hưởng thụ cảm giác ngọ ngoạy bên trong của dương vật giả này.
 
Ngoài những điểm mạnh trên còn có một điều mà ít dương vật giả khác có đó là bìu tinh hoàn cực đẹp cực kì được nhiều người yêu thích chọn lựa bởi bộ phận bìu tinh hoàn đẹp mắt làm bạn hưng phấn hơn, khi chạm vào xung quanh mép âm đạo cũng khiến bạn thêm phần nổi hứng.
 
Dương Vật Giả Đóng Tường Loveaider
Hướng dẫn sử dụng:
 
Bạn lưu ý với 7 chế độ ngoáy khi lắp pin vào có tín hiệu báo xanh vàng để chứng tỏ bạn lắp pin đã đúng. Khi bật nguồn lên bạn dùng nút + hoặc – để thử các kiểu ngoáy để làm quen, vệ sinh đầu dương vật silicon với nước sạch đủ ấm sau khi quan hệ tình dục xong. Không nên để nước ngấm vào dây nối từ điều khiển tới gốc dương vật.
 
Sử dụng gel bôi trơn, roi quất mông của đồ chơi bạo dâm cùng với dương vật giả cao cấp đóng đất Loveaider là một khám phá thú vị cho những chuyên gia sử dụng đồ chơi tình dục.
 
Bạn sẽ khó khăn trong việc lần đầu tiên dùng dương vật giả chỉ cần cho một chút gel bôi trơn lên đầu dương vật giả hoặc bạn đeo bao cao su vào dương vật giả cho sự trơn tru hơn an toàn hơn về vệ sinh nếu bạn quá cẩn thận.
 
Trong bao cao su có sẵn chất bôi trơn làm cho việc đưa dương vật giả Loveaider ban đầu vào trong dễ dàng hơn.
 
Khám phá mới dùng đồ chơi bạo dâm là roi quất cũng nhẹ nhàng làm cho bạn tình lấy lại cảm hứng liên tục trong quá trình yêu.
 
Phương pháp mới mẻ này được sử dụng nhiều ở các nước phương Tây và Châu Mỹ.
 

 

Cách sử dụng BAO CAO SU Đúng cách:

-----------------------------------------------------------------

BAO CAO SU OKE I BCSOKE

CHUYÊN PHÂN PHỐI BAO CAO SU 

TẠI TP.HỒ CHÍ MINH – TOÀN QUỐC

Hotline : 092.47.74.092

Click vào đây để trở về --> TRANG CHỦ BAO CAO SU OKE <--- 

--> BAO CAO SU  <-- 

--> GEL BÔI TRƠN <-- 

--> ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN  <-- 

LƯU Ý : Không Bán Hàng Cho Trẻ Em Dưới 18 tuổi

+ Kích thước: 21cm x 3.5cm
 
+ Chất liệu: Silicon y tế an toàn cho da, thuộc nhóm dương vật đẹp
 
+ Tên đầy đủ: Dương vật giả cao cấp Loveaider Oriental
 
+ Xuất sứ: Nhật Bản.

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll